Em là định mệnh của đời anh
 

Cậu bé Lucas Matthew tình cờ gặp một bà lão và được bà tiên tri rằng vào năm 21 tuổi cậu sẽ gặp được tình yêu đích thực đời của mình.

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Trong khi đó, ở một nơi khác, cô bé Grace cũng được tiên tri bảo rằng cô sẽ gặp được người bạn đời của mình ngay khi cô 21 tuổi. Ban đầu cả 2 đều không để ý đến lời tiên tri dành cho mình, nhưng cho đến khi 21 tuổi, số phận đã đưa họ đến với nhau . Grace là người nghiêm khắc và khó tính nên chị gái của Grace là Joy cứ luôn gọi cô là bà cô ế chồng. Một lần, Joy thách đố Grace hôn bất kỳ anh chàng nào, Grace thực hiện và hôn một người hoàn toàn xa lạ, không ngờ người đó chính là Lucas. Rồi họ vô tình gặp lại nhau sau đó và bắt đầu câu chuyện tình đầy lãng mạn
Joy được phát hiện mang bệnh bạch cầu và nhập viện. Tại đây cô gặp được vị bác sĩ tốt bụng, người luôn hỗ trợ giúp đỡ cô vượt qua những cơn đau. Thời gian dần dần trôi khiến cô có cảm tình và yêu anh. Nhưng bất ngờ thay, vị bác sĩ đó không ai xa lạ mà chính là Lucas. Grace và Joy sẽ đối mặt như thế nào khi phát hiện ra hai chị em họ đang yêu cùng một người?
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 220A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (08) 3933 3688
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh