Duyên tình tiền kiếp
 

Charebell là hậu duệ duy nhất của gia tộc Chare quyền quý thời xưa, để giúp mẹ trả món nợ hàng triệu đồng do cờ bạc, cô phải bán căn nhà cổ của gia tộc mình cho Pong.

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Pong và luật sư riêng ManaQiWei tiến hành ký hợp đồng mua bán nhà, anh ta bị thu hút bởi 1 bức tranh rất ấn tượng ở phòng khách, đó chính là bức chân dung của Aom- bà cố nội của Charebell. Và cũng chính từ lúc bước chân vào ngôi nhà, những cơn mộng mị kỳ lạ cũng thường xuyên đến với Pong và Mana. Pong mơ mình đi từ sảnh lớn vào, ngôi nhà cũ kỷ hoang vắng bỗng trở nên sống động lạ thường, nến sáng nhấp nhoáng. Người người thanh lịch, từ trong tranh bước ra, còn có 1 cô gái giống hệt Charebell khi trưởng thành, mọi người gọi cô ấy là “Aoen”. Song song đó, Charebell cũng cảm giác từ trong giấc mơ, cô ấy thấy Pong mặc trang phục truyền thống cổ đại của Thái Lan, còn cảm giác rất rõ rằng Aom đang rất hận thù mình.
Những giấc mơ kỳ lạ làm Pong thay đổi quyết định phá hủy ngôi nhà mà sửa chữa nó lại. Trong những ngày tháng làm việc cùng nhau để sửa nhà, mối quan hệ của Pong và Charebell ngày càng trở nên thân thiết, thế là chính mối quan hệ mật thiết này dẫn đến những nguy cơ xung quanh Charebell. Một buổi tối, cả hai người họ lại trải qua giấc mơ về những cảnh tượng trong quá khứ, họ đem câu chuyện đó xâu chuỗi lại với nhau và phát hiện ra câu chuyện họ mơ là những gì thật sự đã diễn ra từ kiếp trước. Ân oán tình thù mà ánh mắt của người trong bức tranh là có thật. Chính vì mối hiểm họa từ kiếp trước, Charebell quyết định mời đại sư làm phép, đem bức chân dung cất vào trong kho, khiến cho linh hồn trong tranh vô cùng tức giận, chịu đựng nỗi oán hận này qua mấy kiếp, cô tìm cách thoát ra để báo oán…
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 220A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (08) 3933 3688
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh