VỆ SĨ SÀI GÒN
 

Là bộ phim hài hành động, “Vệ sĩ Sài Gòn” là bộ phim do diễn viên Kim Lý đầu tư và thực hiện cùng ekip sản xuất người Israel - Niv Fichman và đạo diễn là nhà làm phim người Nhật Bản - Ken Ochiai.  Nội dung bộ phim xoay quanh hai nhân vật chính Trịnh (Kim Lý) và Viên (Thái Hòa). Họ là bộ đôi vệ sĩ gắn bó nhau trong công việc lẫn ngoài đời.

 
 
 
 
 

 Là bộ phim hài hành động, “Vệ sĩ Sài Gòn” là bộ phim do diễn viên Kim Lý đầu tư và thực hiện cùng ekip sản xuất người Israel - Niv Fichman và đạo diễn là nhà làm phim người Nhật Bản - Ken Ochiai.  Nội dung bộ phim xoay quanh hai nhân vật chính Trịnh (Kim Lý) và Viên (Thái Hòa). Họ là bộ đôi vệ sĩ gắn bó nhau trong công việc lẫn ngoài đời. Mọi chuyện bắt đầu khi ông chủ một tập đoàn kinh doanh sữa bất ngờ qua đời, con trai - thiếu gia Henry - tức tốc về nước dự cuộc họp khẩn bầu chủ tịch hội đồng.

Nếu anh vắng mặt, công ty sẽ rơi vào tay người khác. Cặp vệ sĩ được giao nhiệm vụ canh giữ Henry khỏi bọn bắt cóc nhưng lại thất bại khi cậu thiếu gia bị mất tích. Cùng lúc đó, đôi bạn khám phá ra một băng đảng có tên Huyết lan hội...Cùng với những màn rượt đuổi và đám đá quyết liệt, bộ phim còn có nhiều phân cảnh hài hước xen lẫn. Bô phim gậy ấn tượng với cảnh vệ sĩ nhảy từ trên cao xuống nóc xe, đánh nhau với tài xế đang lái, pha rượt đuổi bằng xe Cub, luồn lách trong ngõ hẻm... Nhiều chi tiết mang đậm chất Sài Gòn như đua xe với chuồng gà, ném sầu riêng vào mặt đối phương...

Các cảnh giáp lá cà được xử lý hiệu quả về thị giác, ra chất đánh đấm hơn so với nhiều phim Việt tương tự về thể loại.  Ngoài vai chính do Kim Lý thủ vai, bộ phim còn có sự tham gia của nam diễn viên hài nổi tiếng phòng vé, Thái Hòa. Vai diễn anh chàng vệ sĩ tên Viên được cho là "đo ni đóng giày" cho Thái Hòa. Nam diễn viên tiếp tục phát huy sở trường nói thoại dí dỏm. Lối diễn tự nhiên của Thái Hòa tạo cảm giác dễ chịu, không bị gồng để cố gây cười. Ngoài ra phim còn có sự tham gia diễn xuất của hot boy B Trần và hot girl Chi Pu. Dù nội dung không mới nhưng “Vệ sĩ Sài Gòn” cũng dành được nhiều tình cảm của khán giả.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 220A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (08) 3933 3688
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh