BẠN GÁI TÔI LÀ SẾP
 

Hài hước, tươi trẻ, nhiều tiếng cười nhưng vẫn không thiếu những khoảng khắc lắng đọng, “Bạn gái tôi là sếp” là tác phẩm nổi bật trong chùm phim dành cho các bạn trẻ năm vừa qua.

 
 
 
 
 


Hài hước, tươi trẻ, nhiều tiếng cười nhưng vẫn không thiếu những khoảng khắc lắng đọng, “Bạn gái tôi là sếp” là tác phẩm nổi bật trong chùm phim dành cho các bạn trẻ năm vừa qua.


Chuyện phim kể về mối tình hài hước của cặp đôi Oanh và Cường. Vì luật cấm yêu đồng nghiệp của văn phòng công ty mà nhiều cặp đôi yêu nhau đã phải chọn lựa chia tay hoặc nghỉ việc. Không muốn chia tay lại không chịu nghỉ việc, cặp đôi Oanh và Cường, vừa phải giấu diếm, vừa cảm thấy có lỗi khi nhìn những cặp đôi khác bị lộ tẩy, cả hai hết sức căng thẳng. Một máy ATM ở Cần Thơ bị hư và trả dư tiền đến hàng trăm triệu đồng, Oanh phải nhận trách nhiệm giải quyết vấn đề. Lúc này, cả hai cùng thực hiện một giao kèo. Nếu trong thời hạn đưa ra, Cường không thể giải quyết vấn đề, tìm về cho ngân hàng số tiền đã mất, anh sẽ phải nghỉ việc. Còn nếu anh thành công, người yêu-“sếp” của anh sẽ là người từ bỏ công việc đang thăng tiến. Cuộc đua của đôi tình nhân bắt đầu. Trẻ, tự tin và tài giỏi - Không ai muốn thua trong trận chiến này, cho dù là với người mình yêu.


Thành công về mặt nội dung của “Bạn gái tôi là sếp” thuộc về đạo diễn Hàm Trần, nhờ cách dàn dựng của đạo diễn, phim đã làm khán giả thích thú. “Bạn gái tôi là sếp” là một bộ phim phóng khoáng và phá cách. Kịch bản “hút” người xem ở độ quậy-tới-bến, tạo rất nhiều bất ngờ. Cốt truyện thay đổi liên tục với những bước ngoặt không thể đoán trước. Các trào lưu hot như hastag, cô dâu 8 tuổi đều được vào rất duyên. Lời thoại thực tế, không mang tính chất giáo điều. Miu Lê và Đỗ An Hai đọc thoại khá tốt - điều mà nhiều diễn viên trẻ hiện nay bị hạn chế. Khâu dàn dựng của phim được đầu tư thực hiện chỉn chu. Tuy không có nhiều đại cảnh hoành tráng nhưng nhờ kỹ thuật quay và nhiều góc máy sáng tạo, phim vẫn có những khung hình đẹp mắt. Cắt cảnh mượt mà, không tạo cảm giác hụt hẫng cho người xem. Nhịp phim dồn dập, tăng cao kịch tính. Dù biết rõ tình huống trên phim không hề nguy hiểm nhưng khán giả vẫn trải qua những giây phút nghẹt thở thót phim. 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 220A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (08) 3933 3688
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh