Toral Rasputra
 

Nữ diễn viên truyền hình Toral Rasputra, người đóng vai nữ chính Anandi trong “Cô dâu 8 tuổi” (Balika Vadhu) khẳng định rằng chính bộ phim nổi tiếng này đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô.
Trước khi được biết đến là một diễn viên, Toral Rasputra từng có thời gian làm quảng cáo cho các thương hiệu như Amul và Shoppers Stop. Năm 2007, cô gái sinh năm 1987 này bắt đầu công việc diễn xuất và sự  nghiệp của cô được chú ý qua các vai diễn trong: Dhoom Machaao Dhoom (2007), Yahan Ke Hum Sikandar (2007), Risshton Ki Dor (2007), Kesariya Balam Aavo Hamare Des (2009), Ek Nayi Chhoti Si Zindagi (2011),…
Trước khi thay thế Pratyusha Banerjee để vào vai Anandi trong những phần tiếp theo của phim, Toral Rasputra đã từng đóng một số phim nhưng các vai diễn này không thực sự nổi bật. Tên tuổi Toral Rasputra chỉ mới được biết đến như một trong những sao hạng A trên màn ảnh nhỏ xứ Cà Ri sau khi cô gái trẻ hoàn thành 1.500 tập phim của “Cô dâu 8 tuổi” vào năm 2013.
Nói về bộ phim đã tạo nên bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Toral Rasputra cho biết cô luôn cảm thấy tự hào khi được trở thành một phần linh hồn của bộ phim: “Đó thực sự là những khoảnh khắc đáng nhớ. “Cô dâu 8 tuổi” đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi sau đó. Có được thành công ngày hôm nay, tôi thực sự muốn cám ơn tất cả những anh, chị em của đoàn làm phim. Tôi mong rằng, nếu có thể, chúng tôi không chỉ dừng lại ở 1500 tập, mà còn hơn thế nữa.”
 

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 220A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (08) 3933 3688
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh