Thùy Trang
 

Được biết đến với những nhân vật hiền lành, yếu đuối, cam chịu – Thùy Trang thực sự không phải là cái tên quá xa lạ đối với những khán giả trên màn hình nhỏ của Việt Nam. Nữ diễn viên 8x này đã từng là sinh viên của trường Cao đẳng Sân khấu điện ảnh Tp.HCM với ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng, và cô thực sự may mắn khi vào học được vài tháng, Thùy Trang đã được mời tham gia bộ phim đầu tay “đi về phía mặt trời”. Sau thành công với bộ phim đầu tiên của mình, Thùy Trang còn được khán giả biết tới trong các bộ phim sau đó như: “Đồng tiền muôn mặt”, “Vòng vây hoa hồng”, “Xương rồng trên cat”…
Ngoài nổi tiếng với sự xinh đẹp, quyến rũ của một người diễn viên, Thùy trang còn là một MC có giọng nói ngọt ngào và đầy truyền cảm. Năm 2005, cô tham gia cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình” do đài Truyền hình TP.HCM tổ chức nhưng không thành công. Xong với niềm đam mê cháy bỏng, vài năm sau, Thùy Trang tỏa sáng qua vai diễn Tường Lam hiền lành, cam chịu trong phim “Gió nghịch mùa” và ghi được dấu ấn khó quên đối với khán giả truyền hình.
Không để những thành công trước mắt cản trở đam mê của mình, năm 2015, Thùy Trang tiếp tục ghi điểm với khán giả Việt Nam với vai diễn Đông Oanh – Một điều dưỡng viên xinh đẹp, dịu dàng, tận tụy với bệnh nhân và được mọi người yêu mến. Với tính cách và bề ngoài hiền hậu, dễ mến, Thùy trang đã dễ dàng hóa thân vào nhân vật và hoàn toàn lột tả được cảm xúc và nỗi niềm nhân vật của mình.
 

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 220A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (08) 3933 3688
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh