Shashank Vyas
 

Được biết đến với vai Jagdish trong bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”, Shashank Vyas ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong làng giải trí Ấn Độ. Tuy nhiên ít ai biết đằng sau ánh hào quang ấy, Shashank Vyas phải cám ơn đến người cha của mình rất nhiều vì đã tin tưởng và ủng hộ anh theo đuổi đam mê.
Đam mê diễn xuất từ nhỏ nhưng phải đến năm 24 tuổi, chàng diễn viên sinh năm 1986 mới có cơ hội để khẳng định mình trong bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”. Bộ phim này giúp anh  nhận được giải Truyền hình Ấn Độ cho Gương mặt mới xuất sắc nhất vào năm 2011 và giải vai diễn tốt nhất vào năm 2012. Để có được thành công này không thể không kể đến sự ủng hộ từ phía gia đình, anh chia sẻ: “Khi biết tôi quyết định đi theo con đường diễn xuất, cha tôi đã rất ủng hộ tôi vì ông tin rằng tôi sẽ thực hiện tốt, ông còn nói tôi phải cám ơn đến các nhà làm phim vì họ đã cho tôi cơ hội được thể hiện mình. Tôi biết ơn người cha của mình, nhờ có ông ấy mà tôi mới được sống đúng nghĩa và dám theo đuổi đam mê ”. Bên cạnh bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”, Shashank Vyas đã từng tham gia đóng một số bộ phim như “Rishta.Com” (2010 – 2011) và “Tess Maar Khan” (2010).
Sở hữu vẻ ngoài nam tính, nụ cười duyên và đôi mắt biết nói, Shashank Vyas đã làm thổn thức không ít fans hâm mộ. Khác với hình ảnh một Jagdish đào hoa trong bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”, ngoài đời anh Shashank Vyas lại là một người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Có lẽ vì thế mà mẫu người bạn đời của Shashank Vyas cũng khá đơn giản, anh chỉ cần một người phụ nữ hiểu mình và là một đầu bếp giỏi.
 

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 220A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (08) 3933 3688
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh