Nhung Kate
 

Khi Hồng Nhung – còn được gọi bằng nickname Nhung Kate, là một gương mặt còn khá mới với khán giả màn ảnh nhỏ, nhưng ít ai biết Hồng Nhung đã có “thâm niên” 5 năm tự đào tạo bản thân trong những lựa chọn khắt khe và nỗ lực quyết tâm nhất. Sinh năm 1989 tại TP Hải Phòng. Ba mẹ làm kinh doanh, Nhung là chị hai trong gia đình, 2 em của cô còn đi học. Tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội năm 2007. Năm 2010, cô tham gia và giành giải nhất cuộc thi Diễn viên trẻ triển vọng Việt Nam. Khi còn là sinh viên, cô tích cực tham gia đóng phim ngắn, ra trường không vội vàng nhận những vai diễn mà bản thân không thích. Và tạm “bỏ quên” cả phim truyền hình với những lời chào mời đóng phim – vốn dĩ luôn là cơ hội nắm bắt của sinh viên mới ra trường.
Hồng Nhung chọn cách trao dồi thêm theo cách của cô, đi tìm cơ hội làm việc với các đoàn phim nước ngoài. Cô đã từng được mời đóng các phim truyền hình của Malaysia, Úc, Hàn Quốc và tham gia phim ngắn của Pháp. Tiểu sử của Hồng Nhung gửi đến các đạo diễn không phải là bảng thành tích dày đặc các vai diễn trong phim truyền hình, nhưng luôn đủ sức nặng để khiến đạo diễn tin tưởng. Giống như cách một người thầy năm xưa đã tin tưởng khi khuyến khích Nhung thi vào trường Sân khấu điện ảnh.
Đảm nhận vai Đa Đa trong “Siêu trộm”- một mật vụ cảnh sát quốc tế thông minh, sắc sảo và được cấp trên giao cho phụ trách chuyên án. Sau màn rượt đuổi và đấu súng khốc liệt, Đa Đa cùng các đồng đội chỉ bắt được Phúc- một tay chân của kẻ giấu mặt. Phúc bị thuyết phục trở thành nội gián và cùng Đa Đa lên kế hoạch tóm gọn ông trùm có biệt danh “Bóng ma”.

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 220A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (08) 3933 3688
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh