Nhã Phương

(Vai Phương – Phim Yêu đi đừng sợ!)

 

Năm 2017, Nhã Phương tiếp tục công phá màn ảnh rộng trong vai Phương, một cô gái có cuộc sống tách biệt, không ai muốn ở gần chỉ vì cô có khả năng nhìn thấy ma.

Nhã Phương còn có tên gọi khác là Nabi Nhã Phương (sinh năm 1990), cô được biết đến sau các bộ phim như “Những thiên thần áo trắng”, “Gia đình số đỏ”, “Hoa nắng”, “Cô nàng nặng cân”, “Quả tim máu”, “Vừa đi vừa khóc”, “Tuổi thanh xuân”,... Nhã Phương xuất thân là một sinh viên trường ĐH Sân khấu Điện ảnh và từng tham gia rất nhiều những bộ phim lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, chỉ sau phim ngắn “Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò” thì cái tên Nhã Phương mới được đông đảo giới trẻ và khán giả biết đến.

 

 

Thừa thắng xông lên, Nhã Phương tiếp tục gây sốt với các tác phẩm như “Tuổi thanh xuân”, “Quả tim máu”… đặc biệt là vai diễn cô chị Thêu trong “Vừa đi vừa khóc” đã đưa tên tuổi Nhã Phương trở thành một trong những diễn viên trẻ tài năng của điện ảnh Việt.

 

 

Đảm nhiệm hình tượng một cô gái bị ma ám nhiều năm, Phương cô lập với người xung quanh. Khắp căn nhà của cô nàng được bài trí như một thổ dân du mục, bản thân nữ diễn viên cũng có lối ăn mặc boho đầy thú vị. Điểm nhấn trong phong cách của Nhã Phương là mái tóc xoăn tít mì tôm. Kiểu tóc này giúp nữ diễn viên trông có chút “luộm thuộm” mà vẫn đáng yêu, hợp với cô nàng có tính cách khá lập dị.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 220A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (08) 3933 3688
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh