Mi Du
 

Tham gia cuộc thi HotVTeen 2007, Midu bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý không chỉ vẻ bề ngoài khá dễ thương, trong sáng mà do cô còn sở hữu kết quả học tập đáng nể khi đậu thủ khoa và á khoa vào hai trường đại học: Á khoa trường đại học kiến trúc , Thủ khoa trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật. Hình ảnh của cô được xuất hiện quen thuộc trong nhiều quảng cáo như: Lipice , VRhoto, Alaska, Acnes, Viettel, son Ilovecafe.... Xinh đẹp, tài năng và đặc biệt thành tích học tập rất đáng nể, Midu trở thành hình mẫu đáng mơ ước của những cô gái trẻ hiện nay. Không dừng lại ở đó, Midu còn tham gia công việc kinh doanh, làm MC, người mẫu, stylist, đóng quảng cáo…
Năm 2007, Midu lần đầu thử sức với điện ảnh qua bộ phim Những thiên thần áo trắng của đạo diễn Lê Hoàng. Sau đó, Midu tiếp tục tham gia bộ phim truyền hình Cô nàng tóc rối. Nhiều ý kiến cho rằng cô đã qua mạo hiểm khi nhận ngay vai chính trong bộ phim dài hơi này, nhưng với lối diễn xuất tự nhiên và lợi thế khi có nhiều đất diễn hơn, Midu phần nào thể hiện được khả năng của mình. Năm 2011, lần đầu tiên Midu đóng phim võ hiệp của đạo diễn Victor, hot girl tự thể hiện gần 100% cảnh quay đấm đá, bay nhảy. Chấn thương, bầm dập thân thể không ít, nhưng Midu vui vì vượt qua được chính mình.
Mới đây Mi Du đã xuất hiện trong một bộ phim mới thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ “4 năm 2 chàng 1 tình yêu”. Sau thời gian dài hầu như không tham gia hoạt động nghệ thuật, với sự tham gia phim điện ảnh lần này, Midu đang sẵn sàng hơn bao giờ hết để chứng tỏ khả năng của mình trước khán giả. Cô tự tin cho biết muốn thể hiện cảm xúc nhân vật qua diễn xuất nên đồng ý nhận vai Quỳnh - một người đẹp cá tính, dám nghĩ dám làm, dám quyết định tương lai và cuộc sống của mình. Với Vai Quỳnh, Mi Du đã hóa thân vào một cô gái bị một cú sốc lớn khi ngày cô nhận ra tình cảm mà mình dành cho người yêu cũng là ngày người yêu mất. Bốn năm sau, Quỳnh có tình cảm với một chàng trai nổi tiếng do cô quản lý. Lúc tình cảm của cả hai đang tiến triển thì bất ngờ  hình bóng cũ của ngày xưa lại xuất hiện trong một vỏ bọc khác- vị sếp mới trong công ty của Quỳnh. Câu chuyện ngày xưa bất ngờ trở lại kéo theo những điều giấu kín từ sâu thẳm trái tim Quỳnh. Với vai diễn đầy cảm xúc, Mi Du đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi xem phim.
 

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 220A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (08) 3933 3688
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh