Lương Thế Thành
 

Sinh năm 1982, sở hữu ngoại hình nổi bật đã khiến cậu học sinh Lương Thế Thành trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường tại Cai Lậy, Tiền Giang. Sau đợt khăn gói lên Tp.HCM luyện và thi, tên anh đã có mặt trong lớp diễn viên của Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP năm 2003. Con đường nghệ thuật dường như đã an bài sẵn cho anh. Vừa xong học kỳ 1 của năm đầu, anh đã được đóng vai danh nhân Lê Quý Đôn trong chùm phim cổ tích cùng tên. Sau đó không lâu, anh tiếp tục được đóng phim chiến tranh “Trái tim son trẻ”, “Miền đất phúc”…
Dù đã có thâm niên 12 năm ăn cơm nghệ thuật nhưng cái tên Lương Thế Thành vẫn còn khá xa lạ trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, anh đã chứng tỏ được sự chuyên nghiệp qua từng biểu cảm, cử chỉ cho nhân vật Tài Khoai trong bộ phim “Tik Tak anh yêu em”. Với cốt chuyện khá đơn giản, gắn với số phận anh chàng khờ tên Tài khoai lang, một phút tự nhiên trở thành ngôi sao và lấy được vợ giàu. Nhưng liệu vinh quang đó có thật sự bền vững? Điểm nổi trội của phim chính là cách tổ chức kịch bản: không sâu sắc, mới mẻ, nhưng đủ độ cảm xúc để có một câu chuyện ngôn tình “tin được”, dù vẫn khá mơ mộng..
Chọn Lương Thế Thành vào vai Tài là một quyết định đúng của ê-kíp, anh đã lột tả khá thành công vai một chàng khờ nhưng có chút ngang bướng. Đây gần như vai chính đầu tiên của anh trên màn ảnh rộng, dù với phim truyền hình và diễn kịch thì anh đã khá nhiều kinh nghiệm. Vai Tài có chất sướt mướt kiểu truyền hình, chất cương kiểu kịch nói, chất hình thể kiểu tấu hài, nhưng tổng thể thì vừa phải cho một phim chiếu rạp.
 

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 220A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (08) 3933 3688
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh