Huỳnh Lập
 

2015 là năm tỏa sáng của những nghệ sĩ trẻ, Huỳnh Lập nổi lên giữa sân chơi nghệ thuật ấy với vai trò diễn viên kiêm đạo diễn hài kịch giàu năng lượng, tài và tâm đều có đủ. Với những đóng góp của mình, chàng trai xứ An Giang này được khán giả ưu ái gọi bằng biệt danh “con quỷ làm nghề” hay “tắc kè hoa miễn chê” của sân khấu Việt. Nhận được nhiều lời khen cùng chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi “Cười xuyên Việt” khi tuổi đời, tuổi nghề còn khá trẻ, nhiều người nghĩ con đường đến với nghệ thuật của Lập sớm trải đầy hoa hồng. Trên thực tế, đã có lúc, Huỳnh Lập thấy thất vọng tràn trề về bản thân, khi mang sự kì vọng tuyệt đối đặt vào cánh cổng đào tạo nghệ thuật chuyên nghiệp, nhưng không thành.
Sau nhiều thất bại, 9X tích lũy cho mình kha khá kinh nghiệm. Từ một diễn viên trẻ được biết đến qua các sản phẩm hài đăng tải lên Youtube, Huỳnh Lập được công chúng đón nhận trong vai trò nghệ sĩ triển vọng của sân khấu hài kịch. Với thực tài và khả năng “tự biên, tự diễn” xuất thần, đơn đặt hàng nghệ thuật cũng vì thế mà tăng lên nhanh chóng, giá cát xê của anh ngày một cao.
Vốn tâm huyết với các tác phẩm hay, mới Huỳnh Lập đã không ngần ngại nhận lời tham gia bộ phim “Sài Gòn, anh yêu em” với 2 vai trò diễn viên và đồng đạo diễn. Được biết phân đoạn mà Huỳnh Lập đạo diễn vô cùng đặc sắc và đúng với sở trường của anh. Trong phim, Huỳnh Lập vào vai anh chàng bán kem trộn tên Mỹ Mỹ, cùng chung mái nhà với mẹ Mỹ Tuyền (Phi Phụng đóng). Mỹ Tuyền như người bạn thân, lại cũng là người luôn mang rắc rối đến cho Mỹ Mỹ. Hai mẹ con thuộc lớp người bình dân, "nhiều chuyện" nhưng vui vẻ và hào sảng, họ dựa vào nhau mà sống giữa đất Sài Gòn, họ đã hứng minh rằng tình yêu đích thực không chỉ có ở lứa đôi…Dù kết hợp và đóng cặp với bất kỳ ai từ nghệ sỹ Phi Phụng, diễn viên ca sỹ Maya, đến các nghệ sỹ hài kỳ cựu khác, Huỳnh Lập vẫn kết hợp ăn ý và thể hiện trọn vẹn nét diễn rất riêng của mình.
 

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 220A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (08) 3933 3688
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh