Coco Martin
 

Tham gia nghệ thuật từ năm 2001, đến nay, Coco Martin đã đóng góp hàng loạt vai diễn hay cho nền điện ảnh Philippines. Thế nhưng ít ai biết rằng, trước khi bén duyên nghệ thuật và trở thành một trong những diễn viên hàng đầu Phillipines, mỹ nam sinh năm 1981 này từng có thời gian làm người gác cửa và lau dọn tại một casino thuộc bang Alberta (Canada).
Coco Martin chia sẻ rằng, việc trở thành diễn viên là điều anh chưa từng nghĩ đến trong cuộc đời của mình và tất cả chỉ có thể là duyên số. Năm 2001, một đạo diễn đã nhã ý mời anh tham gia một vai phụ trong phim điện ảnh “Luv Text” và anh đã đồng ý thử sức với vai Rodel Nacianceno. Về sau Coco Martin cũng nhận lời xuất hiện trong những phim quảng cáo, nhưng vì chưa có hứng thú với việc gia nhập showbiz nên anh đã quyết định tiếp tục theo học chuyên ngành Quản lý khách sạn tại trường National College Business and Arts.
Năm 2005, Coco Martin nhận lời đạo diễn Brillante Mendoza để trở thành nam chính trong bộ phim “Masahista” và sự nghiệp của anh cũng bắt đầu tỏa sáng khi bộ phim nhận được giải thưởng “Best Movie” và Coco Martin cũng nhận được giải thưởng “Best Actor” của “Young Critics Circle, Philippines”... Điển trai, tài năng, Coco Martin được xem là một trong những ngôi sao 8X có lượng fan khủng nhất ở Philippines.
Nếu như các khán giả Việt Nam đã từng dành sự yêu thích Coco Martin qua những bộ phim có đề tài đồng tính thì trong tháng 4 này, anh sẽ tiếp tục tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ qua vai diễn Samuel- chàng công nhân trồng mía hiền lành, tốt bụng có mối tình như mơ với Isabelle- cô tiểu thư xinh đẹp, thông minh trong bộ phim “Lối rẽ cho tình yêu”. Để bảo vệ tình yêu của mình, Samuel đã làm mọi cách chống lại sự phá hoại của Franco- thiếu gia đồn điền vùng Salvico và cũng là người bạn thân của mình. Hai chàng trai cùng đem lòng yêu một cô gái và rồi chuyện gì đến cũng đến, Samuel nắm tay Isabelle bỏ trốn và cũng từ đây, đôi tình nhân trẻ phải đối mặt với hàng âm mưu: bắt cóc, giật điện, chôn sống… từ chính Franco…
 

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 220A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (08) 3933 3688
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh